ค้นหาพระเครื่อง

ค้นหาร้านพระเครื่อง


พระปฐวีธาตุ+จีวร+เกศา วัดสะแก

รายละเอียด

หมวดหมู่ :
อื่นๆ
ชื่อพระ :
พระปฐวีธาตุ+จีวร+เกศา วัดสะแก
สถานะ :
โทรถาม
รายละเอียด :

พระปฐวีธาตุเชื่อกันว่าเป็นของล้ำค่าซึ่งมีเทพเทวดาและพญานาคเป็นผู้คอยดูแล ซึ่งพระปฐวีธาตุชุดนี้เป็นพระปฐวีธาตุของครูบาชัยวงศา วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม ซึ่งท่านเป็นพระที่เคารพเลื่อมใสศรัทธาในองค์หลวงปู่ดู่และได้มากราบหลวงปู่ท่านอยู่เป็นครั้งคราว โดยประวัติความเป็นมาของพระปฐวีธาตุนั้นครั้งหนึ่งครูบาชัยวงศาท่านได้มีเทพเทวดมานิมิตรบอกให้ไปขุดหาสมบัติของท่านซึ่งเมื่อไปขุดก็ได้พบพระปฐวีธาตุจึงเก็บและนำมาเพื่อสักการะบูชา และในเวลาต่อมาจึงได้ทำเป็นวัตถุมงคลออกให้บูชาแก่ผู้ศรัทธาและลุกศิษย์ลูกหาต่อไป ซึ่งในจำนวนนึงทางวัดสะแก (กลุ่มลูกศิษย์) ได้ขอบูชามาและมอบถวายหลวงปู่ดู่ท่านไว้ ซึ่งเมื่อหลวงปู่ท่านได้มรณภาพลงต่อมาทางเจ้าอาวาสในสมัยนั้น (หลวงลุงทบ) ท่านได้นำออกมาให้บูชากันในหมู่ลูกศิษย์ขณะนั้น ถือเป็นวัตถุมงคลที่นับว่าล้ำค่า และเป็นวัตถุมงคลที่หลวงปู่ท่านเก็บรักษาไว้ ซึ่งน้อยคนนักที่จะได้ไป และสำหรับวัตถุมงคลในรายการนำเสนอนี้ เป็นวัตถุมงคลที่ลูกศิษย์ในสมัยนั้นได้บูชามาแล้วเก็บรักษามาเป็นอย่างดีมาจนถึงปัจจุบัน สภาพโดยรวมถือว่าสมบูรณ์เกือบ 100% จึงถือเป็นวัตถุมงคลที่นับว่าล้ำค่า หายากครับ สวย+แท้+ดูง่ายๆสบายตา สไตล์ อาร์ต_ดนัทธ์ น่าสะสมบูชามากครับ ใครหาอยู่ไม่ควรพลาดนะครับ

เบอร์โทรศัพท์ :
0956916664
<<== กดคุยไลน์
เมื่อวันที่ :
2024-01-07 21:18:13
จำนวนผู้เข้าชม :
534 ครั้ง
คลิกชำระ    ผ่อนนานสุด 10 เดือน

payment


- ชำระผ่านบัตรเครดิต Visa/MasterCard หรือบัตร ATM เดบิต
- ชำระแบบแบ่งจ่าย โดยเลือกผ่อนได้นาน 3-10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงศรีฯ,กรุงไทย, เฟิร์สช้อยส์ (ต้องมียอดเงินตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป)
- ชำระเงิน ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ห้างบิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, ไปรษณีย์ไทย, แฟมิลี่ มาร์ท, จัสท์เพย์, เอ็มเปย์ ,เคาน์เตอร์ธนาคารกรุงศรีฯ และไทยพานิชย์

4
ดนัทธ์ เผดิมรอด
58/182 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์61 หมู่ที่ 14 ตำบล บางม่วง อำเภอ บางใหญ่ จังหวัด นนทบุรี
0956916664
ดนัทธ์ เผดิมรอด
0344229730
ไทยพาณิชย์
อนุเสาวรีย์ชัย